Cách nạp thẻ ứng dụng 69show

Cần trải nghiệm hết tính năng hay, thú vị, độc lạ của 69show bạn cần phải nạp thẻ vào ứng dụng mới có thể tham gia được. Ngoài ra, bạn còn muốn tặng quà cho các Idol mà bạn yêu thích, quý mến. Khi bạn tặng quà cho Idol, Idol sẽ biết đến bạn, bạn muốn Idol làm gì theo ý thích của mình đều được, thật là kích đi chứ. Có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để nạp thẻ ứng dụng 69show, nay mình sẽ giúp bạn làm điều đó với vài bước đơn giản

Việc nạp thẻ vào ứng dụng 69show giúp bạn trở thanh người đặc biệt “thành viên Vip “, được các đặc quyền mà chỉ thành viên Vip mang lại cho bạn ở 69show. Còn đợi chờ gì nữa nào tham gia ngay thôi, cách nạp thẻ ứng dụng 69show sẽ có dưới bài viết, bạn theo giõi và tìm hiểu nhé.

 Phương thước thanh toán trên 69show

Bạn tìm hiểu các phương thức thanh toán của ứng dụng 69show, việc này giúp bạn chọn cho mình cách nạp thẻ ứng dụng 69show hợp lý và hiệu quả nhất. Các phương thức thanh toán như sau:

  • Thanh toán bằng cách BankCarb
  • Thanh toán bằng ví điện tử MoMo, ZaloPay, ViettelPay
  • Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại ( chỉ áp dụng cho mạng di động Viettel )
  • Thanh toán bằng cách thẻ chuyển thẻ
  • Qúet mã ngân hàng ( áp dụng cho ngân hàng ACB )

Việc bạn sử dụng phương thức thanh toán nào, thì được khuyến mại, ưu đãi nó cũng khác nhau. Ví dụ bạn sử dụng thẻ cào điện thoại, bạn sẽ bị mất 22% giá trị thẻ cho nhà mạng, phần còn lại cho 69show vậy lên bạn có rất ít tiền vào tài khoản 69show. Khuyên các bạn hãy sử dụng thanh toán quá tài khoản ngân hàng và sử dụng ví điện tử là an toàn, bảo mật nhất.

Cách nạp thẻ ứng dụng 69show

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ và các bước cho bạn. Mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ BankCarb, vì thực hiện cách này bạn được nhiều ưu đãi hơn các cách khác. Thực hiện các bước như sau:

Nạp thẻ bằng cách BankCarb:

Bước 1 : Sử dụng điện thoại vào ứng dụng 69show, sau đó chọn mục Của tôi 

Bước 2:  Bạn chọn mục Nạp tiền 

Bước 3:  Bạn chọn mục Bank Carb như dưới hình ảnh có mũi tên đỏ chỉ . Sau đó bạn điền các thông tin ở phần ô trống màu đỏ dưới hình ảnh. Phần ô trống màu đỏ bạn điền số tiền bạn nạp vào 69show, tên chủ thẻ  Nguyen Thi Minh Tam đối với BIDV, còn với Vietcombank tên chủ thẻ là Phan Ngoc Duc…… xong ấn Nạp ngay
Khi bạn đã xong các bước ở ứng dụng 69Show, bạn vào ứng dụng ngân hàng của bạn có trên điện thoại bằng cách chuyển tiền cho chủ thẻ BIDV hoặc Vietcombank. Số tài khoản, chí nhánh ngân hàng đã có trong giao diện ứng dụng 69show.

 

Bằng cách thanh toán này bạn nhận được 1% chiết khấu cho mỗi lần nạp tiền thành công. Bạn nạp càng nhiều, ưu đãi càng lớn

Lưu ý: Bạn sử dụng thẻ ngân hàng mới nhất khi giao dịch, không nên sử dụng thẻ ngân hàng đã ngừng hoạt động sẽ gây ra những tổn thất không đang có cho bạn.
Nếu bạn gặp bất kì sự cố nào trong quá trình nạp tiền, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến, để được hỗ trợ. Số có trong ứng dụng 69show.

Trên bài viết mình đã hướng dẫn cho bạn cách nạp thẻ ứng dụng 69show, mong sao bài viết này có thể giúp bạn một phần nào đó. Thực hiện ngay thôi, để gặp các Idol xinh đẹp, hấp dẫn, mát mẻ, tặng quà cho họ đi nào. Bạn có thắc mắc, cần hỏi thêm có thể bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ sớm phản hồi nhanh nhất. Chúc các bạn nạp thẻ thành công, trải nghiệm hết tính năng đặt biệt của ứng dụng 69show

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live