Cách rút tiền ứng dụng 69show

Ngay nay, việc kiếm tiền trên các ứng dụng mạng xã hội trực tuyến càng dễ dàng, kiến tiền trên mạng xã hội còn là một Trend thịnh hành được nhiều bạn trẻ tham gia rất nhiều. Trong đó có ứng dụng mạng xã hội 69show, số tiền kiếm trên 69show dễ dàng hơn nhiều so với các ứng dụng khác trên thị trường, thành ra bạn kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Trên ứng dụng 69show ngoài xem các Idol nóng bỏng thể hiện còn có các Game chơi kiếm tiền như tài xỉu, six cards… Việc bạn kiếm được một khoản lớn trên 69show mà không biết rút ra kiểu gì, đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm. Nay mình sẽ giúp bạn làm điều đó, nhớ chú ý và theo giõi nhé. 

Bạn là Idol trên ứng dụng 69show được rất nhiều fan hâm mộ tặng quà, rồi quy ra tiền mà không biết rút về khiểu gì hay bạn chỉ chơi game kiến tiền trên 69show được một khoản kha khá muốn rút ra hoặc bạn đã nạp tiền vào 69show nhưng không dùng đến muốn rút số tiền đó. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn miễn phí cho bạn.

Tiền trên ứng dụng 69show là gì 

Số tiền kiếm trên ứng dụng 69show có rất nhiều nguồn như tham gia làm Idol, làm Stream, chơi Game kiếm tiền,… Trên ứng dụng 69show bạn chỉ cần bạn biết chơi Game kiếm tiền, thể hiện tài năng, thân hình đẹp, biết ăn nói là có thể livestream với công chúng và nhận được những phần thưởng quy ra tiền từ fan hâm mộ. Bạn càng nhiều fan hâm mộ cơ hội kiếm tiền của bạn các lớn.
Tiền ảo như Xu, phần quà đều được đổi ra tiền mặt, theo quy ước của chính sách ứng dụng 69show. Tất cả lợi nhuận trò chơi đều có thể rút, không giới hạn số lần rút.

Cách rút tiền ứng dụng 69show

Ứng dụng 69show vừa là nơi kiếm tiền dễ dàng cũng có thể rút tiền thuận tiện. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người dùng, 69show sử dụng phương thức thanh toán khá hiện đại cho khách hàng. Dưới đây là các bước hướng dẫn chi tiết rút tiền ứng dụng 69show, bạn nhớ thực hiện sau:

Bước 1: Vào ứng dụng 69show trên điện thoại, vào mục Của tôi 

Bước 2: Chọn mục Rút tiền có trên giao diện app 69show

Bước 3: Nếu bạn đã liên kết với ngân hàng rồi, bạn chỉ cần Nhập số tiền cần giúp  và ấn Rút ngay là xong. Còn bạn chưa liên kết với ngân hàng thì ấn vào mục +Thêm thẻ mới  rồi xem bước 4 cách liên kết

Bước 4: Bước này bạn nhập thông tin tài khoản ngân hàng của bạn có trong phần ô trống màu đỏ dưới màn hình. Các thông tin như sau : Tên chủ thẻ, Tài khoản, Số thẻ, Chi nhánh ngân hàng rồi ấn Xác nhận liên kết. Khi bạn đã xác nhận liên kết thành công, quay về bước 3 nhập số tiền cần rút và ấn rút ngay 

Lưu ý : Chọn đúng ngân hàng và điền tên thật của bạn. Nếu tên chủ thẻ không trùng với tên thật thì tài khoản của bạn sẽ không nhận thành công. Sau khi liên kết thành công, bạn không thể sửa đổi, nếu sửa đổi bạn liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng.
Số tiền cần rút phải vượt quá 50 nghìn đồng, không hạn chế số lần rút. 

Cách rút tiền ứng dụng 69show chúng tôi đã nói hết trên bài viết, nếu bạn có thắc mắc, tư vấn gì có thể bình luận dưới bài viết, chúng tôi sớm phản hồi sớm nhất cho bạn. Trong tương lai chính sách rút tiền của 69show có thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật lại. Mong sao bài viết này hữu ích với bạn, chúc bạn có được một khoản tiền lớn trên ứng dụng 69show

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live