Cách tặng quà cho Idol 69Show

Bạn đang sử dụng ứng dụng 69Show để giải trí, thư giãn sau mỗi giờ làm viêc hay học tập căng thẳng. Trên 69Show bạn gặp các Idol, các em gái dễ thương. Nếu bạn hâm mộ một Idol và em gái nào đó, việc tặng quà hay những món quà là điều cần thiết. Điều này như một sự động viên tinh thần và giúp idol của mình cải thiện thu nhập. Góp phần cho idol đầu tư ra những video chất lượng cho những lần sau. Ngoài ra tặng quà có thể giúp kích thích bạn xem, bạn muốn các em ý thể hiện tư thế, thân hình chỗ nào điều được. Bạn chưa biết cách tặng quà, nay mình sẽ giúp bạn cách tặng qua cho Idol 69Show nhé 

Idol nào cũng vậy thôi, họ đều thích được mọi người tặng quà cho mình, khi bạn tặng quà cho Idol, các em gái đó sẽ biết bạn là ai, bạn là vị khách Vip của các Idol. Tặng quà giúp cho các Idol vui vẻ, ngẫu nhiên họ sẽ có những việc tùy ý nếu bạn mong muốn. Ngoài ra, bạn tặng quà tức là bạn đã nạp tiền vào 69Show và trở thành người sử dụng VIP của 69Show được hưởng các đặc quyền, tinh năng đặc biệt.

Tặng quà cho Idol 69Show được gì

Mọi người phải công nhận với mình, có tiền mới làm phiền được thiên hạ hay có tiền mới có tiếng nói…rất nhiều câu nói. Vậy lên khi bạn đã nạp tiền, tặng quà trên 69Show bạn sẽ được đặng quyền chỉ bạn mới có.

  • Được các Idol biết tới bạn, yêu quý bạn
  • Mỗi khi Livestream bạn là người xem Vip nhất phòng, đứng đầu phòng. Nhiều người cùng phòng đều biết đến bạn
  • Được các đặc quyền mà Idol dành riêng cho bạn, bạn muốn làm gì Idol sẽ vui vẻ chiều theo ý bạn
  • Bạn là người sử dụng hay gọi là thành viên VIP của ứng dụng 69Show được mở các tinh năng đặc biệt cho riêng bạn
  • Được nhiều ưu đãi khi nạp tiền hay tặng quà ví dụ bạn sẽ được tặng ngay vật cưỡi Phượng hoàng lửa trong 3 ngày với lần đầu nạp tiền,tặng quả
  • Tặng quà bạn sẽ được nói chuyện trực tiếp với các Idol, dưới sự chứng kiến, ghen tị của những người đang sử dụng.

Cách tặng quà cho Idol 69Show

Tặng của cho các Idol bằng cách mỗi khi Idol Livestream bạn sẽ tặng các phần quà cho họ, quang trọng tài khoản ứng dụng của bạn phải có xu tức tiền để mua nhé, món quà càng to bạn càng có tiếng nói. Dưới đây là các bước cho bạn thực hiện.

Bước 1: Mở ứng dụng 69Show, xem Idol nào bạn yêu thích đang Livestream, hãy ấn vào biểu tượng  Tặng quà ở dưới màn hình góc phải

Bước 2: Trên giao diện ứng dụng 69show hiện các phần quà, bạn chọn phần quà nào bạn thấy thích hợp thì tặng. Qùa các lớn thì số tiền càng nhiều tương ứng với Xu, quà như Môi đỏ, Thiên sứ tình yêu, Trứng dung….

Bước 3: Khi đã chọn quà thích hợp với bạn ấn vào Tặng quà ở dười màn hình góc phải

Ngoài ra nếu số tài khoản trong ứng dụng 69show của bạn không có hoặc thiếu thì ấn vào Nạp tiền, hướng dẫn nạp tiền đã có trên web, bạn có thể xem hướng dẫn trên đó cũng cách nạp tiền.
Chỉ những video LIVE có biểu tượng Tặng quà trong mục Bình luận mới có thể nhận Quà tặng từ người xem

Mình đã nói cách tặng quà cho Idol 69Show đầy đủ, chi tiết, mong bài viết này có ích cho bạn và mọi người. Bạn yêu thích, quý mến Idol nào thì có thể tặng quà cho họ và được hưởng các đặng quyền, tính năng cho riêng bạn. Trong tương lai ứng dụng 69Show có thay đổi chính sách tặng quà chúng tôi sẽ sớm cập nhật nhanh nhất cho mọi người. Chúc mọi người có thể tặng quà cho idol, giúp họ cải thiện kinh tế tạo ra những video chất lượng hơn. 

 

 

Viết một bình luận

Bling2 Yoha Live Young live Woo Live Mango live Mliveu Pear live